4.02.2018

THIẾT KẾ CATALOG PHONG CÁCH NA UY

Thiết kế Catalog Vestre của Tank Design

Vestre là nhà sản xuất đồ gỗ ngoài trời hàng đầu của Scandinavia cho không gian công cộng. Studio Studio Tank của Na Uy đã tạo ra danh mục mới nhất của họ, có hình ảnh sản phẩm đẹp kết hợp với thông tin kỹ thuật chi tiết.catalog nội thất


Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của họ ở Thụy Điển, và trụ sở chính là ở Oslo. Năm 2017 là năm sản phẩm Vestres sẽ được ra mắt tại một số nước châu Âu và các catalog được xuất bản bằng tiếng Anh, Na Uy, Thụy Điển, Pháp và Đức. Ngoài một bài trình bày ngắn gọn về Vestre, toàn bộ bộ sưu tập được trình bày trong catalog với hình ảnh sản phẩm, ảnh môi trường, bảng giá và bản vẽ kỹ thuật.

in catalog tại Quận 12


thiết kế in ấn catalog


in cuốn catalog giá rẻ 2.000 đ/ cuốn

Thế giới là đô thị hơn bao giờ hết. Trong 30 năm, 70% dân số thế giới sẽ sống ở các khu vực thành thị. Vestre sẽ giúp tạo ra những thành phố hiện đại cho mọi người bằng cách phát triển đồ nội thất sáng tạo và thẩm mỹ tạo nên sự khác biệt cho người dân. Ý tưởng thiết kế catalogue đến từ việc nghiên cứu bản đồ đô thị và lặp lại các cấu trúc. Bằng cách phát triển lưới điện như một bản tổng hợp của một bản đồ thành phố, chúng tôi đã tạo ra một khuôn khổ chức năng và một khái niệm liên quan đến thiết kế.

Nếu bạn cần in bìa kẹp hồ sơ, in folder, in folder giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã nhận xét!